Chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza

Chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza là ThangLong Invest Group (TIG) là nhà đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm thành công trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thành những sản phẩm Bất động sản, Đầu tư Tài chính – Phát triển Doanh nghiệp và Thương mại – Phân phối - Truyền thông chất lượng, hiệu quả và uy tín.
Quá trình xây dựng và phát triển của TIG từ những con số 0 ban đầu và đạt đến quy mô hôm nay đã góp phần khẳng định năng lực kinh doanh và chiến lược phát triển đúng đắn của TIG cũng như tiềm năng phát triển to lớn của Tập đoàn trong tương lai.
TIG đang tiếp tục phát huy năng lực tìm kiếm, xây dựng và phát triển các dự án hấp dẫn, tích lũy và hợp tác với các nhà đầu tư, đối tác khách hàng để khai thác hiệu quả, tạo nên những sản phẩm đầu tư đặc biệt mang lại giá trị gia tăng cao nhất. Đó là con đường mà ThangLong Invest Group mong muốn được cùng Quý vị đồng hành, chia sẻ những cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công.
Chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza

Thông tin chung

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0101164614 do Phòng ĐKKD Sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 27/07/2001, đăng ký thay đổi lần 21, ngày 23/12/2016.
- Vốn điều lệ: 735.650.000.000 đồng.
- Vốn chủ sở hữu (30/09/2016): 852.720.024.173 đồng
- Địa chỉ: Lô 3 – E9 khu đô thị mới Cầu Giấy, phố Mạc Thái Tông, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza


Dấu ấn ThangLong Invest Group
 – 15 năm thành lập và phát triển:

  • Phát hành thành công 12,915 triệu cổ phần, tăng vốn lên 735,65 tỷ đồng.
  • Chính thức phân phối các sản phẩm gia dụng nhãn hàng Hyundai Electronic trên toàn quốc.
  • Phát triển hệ thống siêu thị xe điện thegioixedien.vn với hơn 10 showroom tại Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ,…., và đang tiếp tục phát triển ra các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Khai thác kinh doanh hiệu quả dự án Vuon Vua Resort & Villa với hạng mục resort đã hoàn thiện; mở bán thành công các khu villa nghỉ dưỡng.