Mặt bằng thiết kế chung cư Thăng Long Royal Plaza

Dự án Thanglong Royal Plaza hiện tại đang là cái tên hot nhất trong thị trường bất động sản tại Hà Nội. Không chỉ là tâm huyết của chủ đầu tư trong chiến lược đẩy mạnh thị phần tại thị trường Hà Nội mà còn là dự án “siêu khủng” với thiết kế quy hoạch đỉnh cao và chuỗi tiện ích đồng bộ bậc nhất, xứng đáng là không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình.
Tọa lạc tại khu đất rộng và tầm nhìn thoáng với giáp các mặt đường lớn như Phạm Hùng, Cầu Giấy và hồ điều hòa rộng nhất cửa ngõ phía Tây, Thăng Long Royal Plaza sở hữu địa thế hoàn hảo để kiến tạo nên một công trình đẳng cấp. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư và định hướng sản phẩm hạng sang của chủ đầu tư, các căn hộ chung cư D’ Capitale sẽ sở hữu phong cách tân cổ điển sang trọng, kết hợp nét hiện đại và thanh lịch mang tới cảm giác hài hòa và tiện nghi bậc nhất cho chủ nhân.

Phối cảnh dự án Thăng Long Royal Plaza
Phối cảnh dự án Thăng Long Royal Plaza

HIỆN TẠI CHƯA CÓ MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ, CHÚNG TÔI SẼ CÔNG BỐ MẶT BẰNG NGAY KHI CÓ THÔNG TIN CỤ THỂ!

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ KIẾN

Ngoài thiết kế sang trọng và đẳng cấp đã trở thành thương hiệu, các căn hộ chung cư Thanglong Royal Plaza còn được thừa kế những ưu điểm từ các thiết kế căn hộ thông minh – Tối đa diện tích sử dụng. Các tòa nhà đứng xen kẽ đảm bảo không gian thoáng và ánh sáng tới từng căn hộ.
Dự kiến, chung cư Thăng Long Royal Plaza sẽ đưa ra thị trường một số loại căn hộ đa dạng về diện tích, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng:

 Thiết kế căn hộ chung cư Thanglong Royal Plaza

Thiết kế căn hộ chung cư Thanglong Royal Plaza