ICID Complex Lê Trọng Tấn - Bình minh rực rỡ từng căn hộ

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
tất cả Dự án bao gồm hệ thống trọng điểm thương mại, dịch vụ nhân tiện ích, phòng sinh hoạt cùng đồng được bố trí ngay tại tầng 1 và tầng 2 của Công trình ICID Complex. Tòa nhà được ngoài mặt theo chiều dài giúp căn hộ với được tầm nhìn rộng mở được hưởng phổ thông ánh sáng, gió ngẫu nhiên nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex sở hữu ý tưởng vun đắp khu tỉnh thành xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. bỗng nhiên hài hòa , con người thân thiện cuộc sống nhân thể nghi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống bình lặng ngay tại thủ đô
Dự án với mật độ vun đắp ko lớn phía mặt ngoài và ở giữa những tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên 1 không gian sống chan hòa cùng đột nhiên , 1 sự đối lập giữa ko gian xanh yên bình sở hữu sự tất bật tấp nập phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt Công trình chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho khách hàng về sự phong phú nhiều sự gắn kết giữa tự nhiên và con người.
Vậy nên các công trình được phổ thông khách hàng quan tâm tìm ở khu vực này mang hướng chủ đạo là mẫu mã căn hộ thông thoáng, Công trình được khái quát quy hoạch mang nhiều cây và ko gian xanh hay được đặt nằm trong đại quát của khu tỉnh thành .. thị phần càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng  lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu tư rộng rãi vào không gian, chất lượng Dự án.
một lần nữa thì Nam Cường lại tiếp diễn khẳng định mình là một trong các chủ đầu cơ to, có Nhận định và thường xuyên đi đi đầu trong việc mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng và thực sự khác biệt thông qua việc giới thiệu ra thị phần sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn các căn hộ của ICID Complex. mang tiêu chí sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra khuynh hướng mới trong tăng trưởng bất động sản.
ICID Complex có quy mô rộng đến hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu đô thị Lê Trọng Tấn. Ngoài những nhân tiện ích sẵn sở hữu của Dự án như là khu sắm tậu , trọng tâm thương mại , công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn có thể được được lợi đa dạng trị giá sống nhờ tiện thể ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu thành thị Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng đến 200ha nên mang thể vun đắp hồ hết những nhân tiện ích cần không gian phổ thông , có thể đáp ứng những nhu cầu của Cả nhà khắt khe nhất.. thí dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên to..
Nhờ ngoài mặt độc đáo xanh 3 lớp tại Dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong ko khí được giải quyết phải chăng , đem đến ko khí trong sạch một ko gian cao thoáng.
Theo chủ đầu tư tập đoàn đơn vị TNHH đầu cơ xây dựng và tăng trưởng hạ tầng (ICID) là khu đô thị được định hướng thăng bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu nhờ vật liệu xây dựng , khoa học kiểu dáng tái dùng các nguồn năng lượng sạch từ gió điện nước.
ICID Complex là một trong những dự án cao cấp, phù hợp với khả năng chi trả của người trẻ, những người trong khoảng các thức giấc khác tới muốn lập nghiệp  ổn định chỗ ở tại Hà Nội. dự án với hai tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu thị thành mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở (ICID).
Khu tỉnh thành mới Gleximco còn tăng trưởng hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế mang giáo trình giảng dạy phổ quát . Hiện, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn ủy quyền quận Hà Đông quản lý năm 2016.
bên cạnh đó , từ ICID, trẻ nhỏ chỉ cần khoảng 10 phút để chuyển di tới trên 10 cơ sở vật chất giáo dục quanh co khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ quát liên cấp Olympia, trường trung học rộng rãi chuyên Nguyễn Huệ…hay những khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...