Giới đầu tư Hà Nội mong chờ Vincity Tây Mỗ ra mắt

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Chung cư Vincity Tây Mỗ – loại hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là dự án căn hộ giá tốt dành cho người mua thu nhập trung bình tương đối , có tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. tuy nhiên , Vincity cũng sẽ được đồng loạt khai triển ở 7 thị thành to của Việt Nam. Bao gồm: đô thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng yên , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


sở hữu 150 triệu người dùng sở hữu thể có được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
khách hàng chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, nghĩa là chỉ khoảng 150 triệu là sở hữu thể mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ.
giá thành trung bình căn hộ từ 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, một thể ích, khu vực sinh hoạt cùng đồng.
như vậy, những gia đình mang thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn sở hữu khả năng trở nên cư dân của Vingroup.
tất cả những dự án Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá tốt của Vingroup sẽ hoàn toàn ko với giá chênh. mang Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ đổi thay  hoàn toàn quan điểm nhà giá phải chăng là có chất lượng thấp .”

Giá dịch vụ tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa thoạt tiên năm, thị trường bất động sản cả nước đã trở nên sôi động khi công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ – Vincity Tây Mỗ bắt đầu được khởi động. ko phải vô cớ mà dự án này lôi kéo sự để ý của rộng rãi nhà đầu cơ và người dân trong cả nước. kể tới thành công của Vincity Tây Mỗ không thể ko nhắc đến các ông lớn đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

một. Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, ko ai là không biết đến VinGroup – một trong các tập đoàn lớn nhất cả nước có hàng loạt Công trình sở hữu tầm cỡ đất nước như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, đơn vị này còn vinh hạnh lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do tổ chức cổ phần Báo cáo thẩm định Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

ko chỉ tiến công thị phần bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cộng các công trình nghĩ dưỡng, thương mại, y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… nhắc đến VinGroup là nói tới những sản phẩm, nhà cung cấp , luôn thể ích chất lượng.
khi mà những dự án cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa sở hữu tín hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ mang giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau lúc ra mắt nhãn hiệu mới này, VinGroup chính thức phát triển thành một trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp những tầng lớp bất động sản từ cao cấp, đại chúng đến thương mại, nghỉ dưỡng. Dù vững mạnh dự án ở tầm vóc nào, VinGroup cũng khiến cho ưng ý Anh chị với những dịch vụ , luôn thể ích chất lượng, luôn tiện nghi của mình.

thông báo tập đoàn Vingroup đầu tư lớn mạnh chuỗi dự án BĐS đại chúng nhãn hiệu VinCity tại phổ biến đô thị cả nước đến nay ko còn xa lạ. Theo chậm tiến độ , Vinggroup sẽ tham dự vào phân khúc nhà giá rẻ mang dự kiến sẽ vun đắp 200.000-300.000 căn hộ VinCity mang tầm giá chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. những Công trình Vincity sẽ triển khai nhất tề tại 7 thức giấc, thành phố to gồm Hà Nội, Hưng yên , TP.HCM (Vincity thị xã 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
có quyết tâm vun đắp 1 khái niệm mới về mô phỏng nhà giá thấp , Vingroup sẽ vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để làm chuỗi Công trình VinCity sẽ là những khu thành thị khép kín với đa số cơ sở vật chất cơ sở vật chất nhu yếu nhất nhằm nâng cao đời sống của cư dân Vincity nhắc riêng và người dân Việt nam tổng thể .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá thấp trong khoảng 500tr đồng
trong khoảng trước đến nay chỉ quy tụ đầu cơ phát triển dự án cao cấp, nhưng từ tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương mại giá tốt sở hữu mức giá dưới một tỷ đồng dành cho người thu nhập thấp . trung bình một căn hộ Vincity sẽ với mức giá ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu tư dự án . mang giá tiền hết sức hấp dẫn này, VinCity sẽ ko triển khai tại những vị trí vàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ sở hữu diện tích từ 35m2 – 100m2
với quỹ đất khủng, khu thị thành Vincity sẽ được vun đắp khép kín chính yếu bao gồm những căn hộ giá tốt dành riêng cho người thu nhập làng nhàng . Mỗi căn hộ Vincity sẽ sở hữu diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2, mật độ xây dựng một Công trình khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc thù , Vincity sẽ là Dự án đi đầu tại Việt Nam với hệ thống luôn thể ích được kiểu dáng phần lớn bao gồm các một thể ích nội ngoại khu như: trọng tâm thương nghiệp , khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc đơn vị sẽ liên kết với các bên để vun đắp phổ biến trường học thích hợp có thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity với được đảm bảo ?
có cam kết chất lượng vun đắp trong khoảng Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu cơ và những khu thành thị Vinhomes, người mua nhà sẽ an tâm mang chất lượng vun đắp , luôn tiện ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn Dự án ngay cả lúc đây là dự án nhà giá tốt .
Vay ngân hàng mua đất Vincity thế nào ?
ngoài ra , nhằm tương trợ tốt nhất cho người mua nhà, Vingroup đang khiến cho việc có đa số ngân hàng để xây dựng khuông chính sách cho vay mua căn hộ ở giá phải chăng VinCity. Theo chậm tiến độ , để mua đất Vincity, các bạn nhà chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được các ngân hàng thương mại cho vay dài hạn.
sức ép nhà ở giá tốt tại Tp.HCM hiện giờ ra sao ?
Theo số liệu Con số chính thức, TP.HCM hiện với khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tế , Thống kê này sở hữu thể lên tới gần 13 triệu người.
dò hỏi của Sở vun đắp và Viện nghiên cứu lớn mạnh cũng cho biết, hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa sở hữu nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục lớn mạnh mạnh lâu dài . bên cạnh thị trường căn hộ để bán, thị phần căn hộ cho thuê giá phải chăng cũng đang thiếu hụt nguy hiểm . Hiện có gần 300.000 công nhân đang phải đi thuê nhà, trong Đó ,¬ toàn bộ vẫn là nhà trọ trợ thì .
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân, trong các năm qua, đã sở hữu phần nhiều Dự án nhà ở thương mại giá tốt và nhà ở xã hội được khai triển tại đô thị và đã góp phần giải quyết phần nào các giận dữ nêu trên.
ngoài ra , xét về số lượng – các Công trình nhà ở thương nghiệp giá phải chăng và nhà ở phường hội hiện nay vẫn chưa giải quyết được nhu cầu quá to của người dân.
dự kiến đến năm 2020, thị thành Hồ Chí Minh mới đưa vào dùng được 30.000 căn hộ nhà ở thị trấn hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương nghiệp giá tốt sẽ hoàn thành và đưa vào dùng cũng khá hạn chế do biên độ lợi nhuận không cao.
Về chất lượng, các công trình nhà ở giá rẻ và nhà ở phố hội thường bị gắn với chất lượng tốt . Đây cũng là căn nguyên chính khiến cho rộng rãi người dân dù mang đủ điều kiện nhưng cũng ko mặn mòi với 1 số Công trình nhà ở phường hội hoặc nhà thương mại giá tốt .
Nghịch lý này càng khiến gia nâng cao áp lực trong việc khắc phục nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thị thành to như thị thành Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng Dự án Vincity Tây Mỗ đã làm cho điên đảo thị phần bất động sản nhờ mức giá rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở những khu vực tỉnh lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng im ,… mức giá chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. sở hữu giá bán này, Vincity Tây Mỗ khá phù hợp sở hữu đại đa số người dân sở hữu thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc thù là những gia đình trẻ đang tìm kiếm nơi ổn định gia đình cho mình.

ko quá khókhăn để mang 1 căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần mang trong tay 150 triệu đồng, bạn với thể tìm được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. có giá thành cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hàng VinGroup, Vincity Tây Mỗ với đủ khả năng cạnh tranh cùng phổ biến khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

hai . ÔNG to ngành nghề vun đắp – COTECCONS
nếu như VinGroup với tiếng trong giới kinh doanh, bất động sản thì CotecCons lại là ông lớn nức tiếng của lĩnh vực vun đắp . đề cập về thành tích của nhà thầu này cần phải nhắc tới các Dự án độc đáo, tầm vóc lớn , được cả nước biết đến như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là công ty hiếm hoi có thể cạnh tranh có những nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều ngừng thi côngĐây đã được chứng minh bằng sự hiệp tác vững bền trong đa dạng năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

một trong các nhân tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày bữa nay chính là sự sáng láng , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo khi tăng trưởng tổ chức theo mô hình Design & Build – một trong những phương thức khai triển dự án hàng đầu , hiện đang rất phổ thông ở những nước lớn mạnh. Quy mô hoạt động của CotecCons ko chỉ gói gọn ở thị phần trong nước, tất cả quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm tới.

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, nhiều nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi lúc các chuyên gia mách nhỏ , VinGroup sẽ bắt tay sở hữu CotecCons để triển khai công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây chẳng phải là lần đầu tiên 2 đại gia này hiệp tác cùng nhau. Năm 2015, công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được khai triển vun đắp dưới bàn tay của hai tổ chức to này. Công trình gây được phổ thông tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước ngừng thi côngĐây nhà thầu chưa hề thực hành 1 Công trình nào trên 60 tầng.

mang môt Dự án tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất chu đáo về chi phí để Công trình vừa phải đảm bảo chất lượng rẻ nhất vừa thu về lợi nhuận lúc rao bán sở hữu giá 700 triệu đồng/căn. đề cập về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn mang thể khiến cho và bán được một căn hộ chỉ có giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm những Công trình cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt những nhà đầu tư và người dân cả nước. Bằng chất lượng vượt bậc , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ mang giá thích hợp sở hữu đại gần như gia đình chứ chẳng hề nhà ở phường hội và Công trình này sẽ khiến cho đổi thay bộ mặt đô thị trong khoảng thời gian dài.