Lakeside Thạch Bàn - Dự án giá rẻ sắp gây sốt toàn thị trường

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua những đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá phải chăng nhất tại Hà Nội” không hề bởi chung cư này với chi phí thấp nhất khi mức giá trung bình cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng một m2.
“Điểm quan yếu nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là với 1 giá thành tương đối thấp nhưng Dự án vẫn đem lại 1 môi trường sống thấp cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống dịch vụ cao cấp, tiên tiến . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng những trị giá sống lớn hơn phổ thông so mang số tiền họ bỏ ra để mang căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sớt , Thạch Bàn Lakeside là công trình đã được tổ chức tài chính Quốc tế thuộc hàng ngũ ngân hàng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và phát triển thành Công trình trước nhất ở tầng lớp giá trung bình tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% chi phí dùng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân những giá trị sống đương đại , tiện ích đồng bộ
Theo san sẻ từ chủ đầu tư Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% mức giá điện nước hằng tháng nhờ dùng nguyên liệu xây dựng thân thiện môi trường và những phương án ngoài mặt tối ưu dùng năng lượng mà không chịu phổ thông ảnh hưởng của nắng nóng.
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư sở hữu giá phải chăng nhất tại Hà Nội” đã một lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm đặc sắc người dùng tại quận Long Biên và những khu vực phụ cận. Nhất là trong thời điểm hiện giờ , lúc Dự án đã gần hoàn tất vun đắp sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự kiến, cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý 1 năm sau, 2018.

Theo chia sẻ của hai doanh nghiệp phân phối chính thức công trình là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, có hàng trăm Cả nhà địa chỉ mỗi ngày để giám định về dự án Thạch Bàn Lakeside từ khi giải thưởng Bất động sản VN được ban bố. đa dạng khách hàng tỏ ra quan tâm tới các điểm đặc sắc về các trị giá vượt trội  mà cư dân sẽ được sử dụng khi mang căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang đến cho cư dân các trị giá sống hiện đại, luôn tiện ích.
thời kì qua, Capital House quyết tâm không giới hạn, phát triển thành 1 tổ chức đi đầu kiến tạo cuộc sống xanh cho cùng đồng tại thủ đô Hà Nội đề cập riêng và Việt Nam tổng thể. với định hướng chậm triển khai, các dự án của Capital House luôn sở hữu tới một môi trường sống với các trị giá xanh, tiết kiệm giá thành, luôn thể ích đương đại cho người dân.
Tọa lạc tại thị xã Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside có diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Công trình sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, nhân thể ích đầy đủ như trường dòng giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được mẫu mã hệ thống một thể ích hướng tới phổ thông đối tượng cư dân như người cao tuổi , trẻ em , gia đình trẻ…
Tại đây, còn với không gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng phần lớn tiện ích đồng bộ của dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á công ty nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức tiếng tại châu lục, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có cơ hội được chọn lọc để tham dự Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư có giá phải chăng nhất tại Hà Nội”, dự án Thạch Bàn Lakeside tức khắc được phổ thông người mua săn đón tạo nên cơn sốt trên thị phần căn hộ ở thị xã Long Biên.

Đầu tháng 6 mới đây , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM sở hữu 32 Công trình xuất sắc được vinh danh trên tổng số hàng tram Công trình được đề cử từ những chủ đầu tư khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất ngờ chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ chung cư mang giá tốt nhất tại Hà Nội” có điểm đánh giá rất cao trong khoảng việc tạo lập một môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích cao cấp tiên tiến cho  chiếc sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm việc công tâm lúc đến điều tra các công trình được đề cử và theo thẩm định, căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong  thời kỳ xây dựng nhưng làm cho BGK khá bất thần bởi các nhân thể ích sống nổi trội mà cư dân sẽ được lợi lợi. cộng thêm vào chậm tiến độ, chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc hàng ngũ ngân hàng thế giới WB) cấp cho dự án một lần nữa gây ấn tượng bởi đây rất nhiều là dự án trước tiên ở tầng lớp giá làng nhàng đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống nhân thể ích hướng tới phổ biến đối tượng cư dân như người cao tuổi, trẻ thơ , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside có diện tích vun đắp dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, luôn tiện ích toàn bộ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại dự án còn có ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng hầu hết tiện ích cao cấp của công trình này và những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…