Vinhomes Melodia ra hàng: Không có đối thủ ở cùng phân khúc

Nhu cầu ổn định chỗ ở tại Thủ đô những năm cách đây không lâu tăng cao hơn phổ biến trong khi quỹ đất đang ngày càng một hạn hẹp đi vì vậy mà chọn một môi trường sống vừa thả phanh, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mơ ước của toàn bộ quý khách nhà. bên cạnh đó trên thị phần hiện với không rộng rãi các dự án giải quyết được yêu cầu chậm tiến độ , đặc biệt là ko gian xanh trọn vẹn nhân thể ích sang trọng . Trong số ko phổ biến các dự án ngừng thi côngĐây , cái tên Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục chính là tuyển lựa không nên bỏ lỡ.
Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng ( ảnh minh họa)
Vinhomes Melodia Phạm Hùng – không gian sang trọng
Được đầu cơ bởi tập đoàn Vingroup tên tuổi , cùng lúc với thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Pham Hung khẳng định chất lượng riêng ngay diễn ra từ bắt đầu với thông tin dự kiến . Hiện dự án đang dần được hoàn thiện, lâu dài sẽ đem lại khu chung cư cao cấp, tích hợp nhân tiện ích hàng đầu cùng ko gian an cư sang trọng hàng đầu tại trọng điểm phía Tây Hà Nội.
Chính sách cực hấp dẫn lúc sắm căn hộ Vinhomes Melodia
diễn ra từ ngày 12/6/2017, người dùng đầu tư căn hộ tại dự án Vinhomes Melodia sẽ nhận được phổ thông ưu đãi hấp dẫn đặc trưng có lợi cho khách đầu cơ cho thuê.
Theo chậm tiến độ, những căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê sở hữu mức 16% trong hai năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). bên cạnh đó , Anh chị em còn được dành tặng thẻ Gift Card giá trị cộng 5 năm phía dịch vụ . Trường hợp, quý khách ko tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất giá trị lên đến 300 triệu. có các căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký thỏa thuận đặt chỗ đầu tiên) người mua được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất giá trị 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, hỗ trợ lãi suất và 5 năm phí nhà sản xuất .
Vinhomes Melodia – siêu công trình ven hồ tọa lạc trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong 2 năm
Công thức của 1 nhà đầu tư thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản tốt – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Melodia đã đưa ra các khuyến mãi đặc thù đảm bảo vững chắc cho tài chính ban đầu của những nhà đầu tư có thể mang đến lợi nhuận cao gấp phổ biến lần.

Trường hợp các bạn nhận cam kết lợi nhuận cho sở hữu mức 16% trong 2 năm – chỉ cần bỏ ra 1 ,2 tỷ ban sơ , người dùng sở hữu thể có căn hộ đẳng cấp Vinhomes Melodia giá trị 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau lúc vay vốn 65% giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong hai năm cộng với giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí điều hành dịch vụ , người dùng bỏ ra được khoảng hơn một tỷ đồng. Rõ ràng, giả dụ đầu cơ vào Vinhomes Melodia, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, sở hữu thể vay đa dạng hơn và khoản tiền dư của quý khách có thể được đầu cơ sinh lời thêm ở các nơi khác.

Thêm vào chậm tiến độ , Vinhomes Melodia được Vingroup – Tập đoàn có nhãn hàng bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu tư và vun đắp. Ở Hà Nội sẽ khó có 1 siêu phẩm ven hồ 32ha nào có được không gian công viên tương tự. Điều này khiến việc đầu tư vào Vinhomes Melodia trở thành an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Melodia với môi trường sống xanh dương độc nhất giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô.
thực tế, chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Melodia đã sở hữu tên chủ nhân.
chỉ mất khoảng tới , quỹ căn hộ tại Vinhomes Melodia ko còn nhiều và dự đoán giá tiền căn hộ Vinhomes Melodia sẽ tăng hơn lúc cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu tư 1 căn hộ ven hồ, lại sát mặt trục đường to Phạm Hùng tại công trình Vinhomes Melodia ngay hôm nay chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái .
công trình khiến nên khác biệt sống cho cư dân
Đối tượng khách hàng mà Vinhomes Melodia hướng đến là các bạn thượng lưu, bởi vậy nhu cầu cho cuộc sống và buộc phải cho ngôi nhà là rất cao. nếu không đáp ứng được đề xuất của người dùng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người khiến cho buôn bán nào cũng ko muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản.

ngoài mặt cảnh quan xanh tại Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
Tạo ra sự khác biệt chính là bí quyết mà chung cư Vinhomes Melodia chinh phục Cả nhà của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị phần , khẳng định uy tín và nhãn hiệu của một chủ đầu tư to trên thị trường . Chính vì điểm này mà các Công trình mang nhãn hàng Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu cơ luôn được Anh chị em yêu mến và bán chạy hơn hẳn so mang những công trình cùng dòng.
Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán và tòa S3 chung cư Vinhomes Melodia còn rất ít căn, ngày nay , công trình đang có các chính sách giảm giá khôn xiết hấp dẫn , quý Anh chị em địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để đặt cọc ngay căn đẹp tại Dự án đáng sống này.