Tìm hiểu về chung cư Samsora Premier 105 của Samland

Là tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại vị trí trung tâm của thị xã Hà Đông, cùng hưởng các yếu tố như giao thông, an ninh, tiện thể ích, tầm nhìn và môi trường sống , Samsora Premier 105 chu VĂn An đã và đang thu hút được sự để ý đặc biệt của các Anh chị mang nhu cầu đầu cơ hay khiến cho nơi ổn định chỗ ở .
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng điểm kinh tế - văn hóa – chính trị của thức giấc Hà Tây cũ. Trong khoảng đây, cư dân dễ dàng chuyển động vào trọng điểm thị thành hoặc các khu vực lận cận bằng trục đường liên lạc huyết mạch phía Tây thủ đô. Đặc trưng , tuyến phố sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là những dụng cụ giao thông công cùng xuất sắc trong một đôi năm đến lúc TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
Công trình này còn là trọng điểm kết nối các tiện ích công cùng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và phổ quát mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước , Học viện An ninh quần chúng. #, Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ sắm được môi trường học hoàn hảo rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm cận kề những bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh quần chúng, Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ mua được môi trường học hoàn hảo rèn đức luyện tài.
một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện nay chậm tiến độ là trên một con đường Tố Hữu song các Công trình ở hai bên đường lại mang đa dạng mức giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí hoàn hảo , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán mang giá thành trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt một thể ích công cùng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để có căn hộ tại SAmsora Premier 105 không quá to , song chất lượng Dự án và luôn thể ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương sở hữu các khu chung cư cao cấp. Bên cạnh đó , khu chung cư này còn được điều hành bởi Tập đoàn Savills, công ty điều hành bất động sản hàng đầu toàn cầu nên cư quần chúng tôi rất yên ổn tâm vì sự nhiều năm kinh nghiệm của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, một cư dân của Samsora Premier 105 nô nức cho biết.
tới thời khắc bây giờ , các căn hộ đầu tiên của Công trình đã được bàn giao cho quý khách và nhận được sự chấp thuận về chất lượng xây dựng cũng như thiết kế hợp lý của căn hộ. Và mặc dầu cư dân chưa dọn đến ở nhưng những nhân tiện ích của Dự án đã được chuẩn bị xong, giúp Cả nhà sẵn sàng sở hữu cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân có thể tập tành tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam có giá tiền siêu khuyến mãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay tậu tìm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 nhãn hiệu siêu thị thấp nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Có cam kết “Giá phải chăng mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 mang thể thả phanh sắm sắm hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực huyện Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là công trình trước nhất làm cho được điều này.