The Eden Rose Thanh Trì: Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho người giàu

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên một làn sóng lớn trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây 1 dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, do đó công trình này được thẩm định là với vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thực bụng điểm của khu vực cửa ngõ phía nam bởi những sản phẩm đang nổi bật nhất ngày nay , trong Đó chuỗi sản phẩm vi la tại dự án đang lấy lòng Anh chị và các nhà đầu tư bởi mẫu mã đẳng cấp , tiện lợi và các một thể ích tuyệt vời đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
biệt thự The Eden Rose được chia thành 2 cái là biệt thự đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương mang diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem đến cho gia chủ 1 không gian sống biệt lập , thượng lưu. Lấy cảm hứng ngoài mặt và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn vi la xoàn sẽ với 3 tầng và gác lửng , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá rộng rãi và xuất sắc cho 1 gia đình đông người, hay những gia đình thượng lưu cần phổ biến ko gian để thu giãn hết các giá trị của cuộc sống.
The Eden Rose là Công trình được đánh giá là quy mô bậc nhất tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng to , đặc trưng mặt tiền tài Công trình kéo dài lên tới 1km dọc các con phố Nguyễn Xiển. Đây là một thành phố thu nhỏ, với dáng vóc của một siêu đô thị mang phần nhiều các hạng mục điện, trục đường , trường, trạm,… để đem lại 1 cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một không gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland mang các viện dẫn cụ thể những công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 viện dẫn , 1 siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hẹn sẽ đem lại cho thị phần 1 thành phố lý tưởng, một nơi ổn định gia đình lý tưởng , đặc trưng là môi trường sống ưu việt cho thế hệ mai sau .
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường mầm non, trường Trung học cơ sở vật chất và Trung học phổ biến với chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, các mầm non ngày mai sẽ được học tập và vững mạnh trong môi trường giáo dục lý tưởng, rèn luyện tối đa về trí năng, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc con em mình vừa được sống ở một nơi đẳng cấp , lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong 1 ngôi trường lý tưởng.
Bên ngoài những căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập mang hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la xoàn hẹn sẽ là các người đẳng cấp thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, thân thiện với tự dưng trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong một mối kết liên văn minh, vững bền trong 1 cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Loại vi la song lập được ngoại hình rộng rãi đẳng cấp, vừa gắn kết lại vừa tây riêng . Mang bức tường ngăn cách thức , mang khoảng ko gian ngoài trời thoáng đãng , có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Vi la song lập phù hợp với ngân sách của đại toàn bộ các người dùng nhà ngày nay bởi diện tích hợp lý và ngoài mặt nổi trội sở hữu thể giải quyết được phổ biến nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống hết sức quan yếu sở hữu trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào bất chợt để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà ai cũng mong ước được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thành thị The Eden Rose và khu vực phụ cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều ham mê.
những nhân thể ích dành cho con trẻ như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi trẻ thơ cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ mai sau . Bọn trẻ sẽ được đoàn luyện cả về thể lực và trí năng, trong 1 môi trường trong lành xanh mát. Giữa Hà Nội xô tình nhân chật chật, mua đâu ra được một nơi ổn định gia đình xuất sắc như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được thẩm định là phù hợp có sinh hoạt và sở thích của trẻ, những căn nhà tốt tầng, sắp công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ một thể sinh hoạt, chuyển di , một thể vui chơi có bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để có cho gia đình và cho mai sau con em mình 1 căn nhà lý tưởng .