Lễ ra mắt dự án Athena Fulland Đại Kim

Dù chưa ra mắt, Chung cư Athena Fulland Đại Kim đã khuấy động thị trường bất động sản lúc trở nên tòa căn hộ có sức lôi cuốn mạnh mẽ nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Hàng loạt các bạn săn đón. Cố nhiên ko phải ngẫu nhiên Athena Fulland lại được thẩm định cao như vậy. Athena Fulland là tòa nhà nằm trong khuôn viên riêng biệt của khu thành thị Đại Kim (Đại Kim). Đây là 1 trong những Công trình bất động sản được quan tâm sắp có ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội trong thời gian mới đây bởi những lợi thế về vị trí, chủ đầu cơ , một thể ích và mức giá hợp lý.
Chung cư Athena Fulland tọa lạc tại mặt tiền con đường Nghiêm Xuân Yêm trên đường vòng đai 3 - là trục tăng trưởng thành thị xuyên suốt chiều dài lối vào Tây Nam đô thị Hà Nội. Nơi đây sở hữu màng lưới liên lạc hết sức tiện lợi , cho phép việc chuyển di dễ dàng đến trọng tâm Hà Nội hoặc trường bay quốc tế Nội Bài chỉ trong vòng 20 phút.
một . Vị trí thuận lợi giữa lòng thành thị
1 trong những lý do trước tiên làm Athena Fulland luôn được người dùng “săn đón” chính là điểm đặc sắc của cả khu thành phố. Tòa Dự án này nằm trên khu đất với diện tích lên đến 5.638,8m2 quanh đó tuyến đường vòng đai 3, sắp có các con phố quốc lộ một và quốc lộ 5. Đây được xem là khu vực “cửa ngõ phía Tây Nam” của Hà Nội. Trong khoảng đây cư dân sẽ thuận lợi vận động vào trung tâm tỉnh thành hoặc tới các đô thị khác rất thuận tiện. Chậm tiến độ cũng chính là lý do tại sao Tòa căn hộ này còn được gọi mang mẫu tên đặc thù
mang sức hot ngày một to của thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô, đặc biệt là những dự án quanh đó tuyến đường Nguyễn Xiển, cạnh công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha, khu tỉnh thành The Manor Central Park… thì giá trị bất động sản tại khu vực này ngày càng gia tăng lúc lượng Cả nhà để ý đến những căn hộ chung cư tại khu vực này tăng đột biến…sức hút trong khoảng Athena Fulland cũng không ngoại lệ khi phát triển thành công trình “sinh sau đẻ muộn” và được được lợi rất nhiều chức năng trong khoảng các Công trình trước Đó đã và đang hoạt động.
tuy nhiên, cư dân sinh sống tại đây cũng sẽ được ngắm view tuyệt đẹp trong khoảng công viên Chu Văn An rộng hơn 100 ha, Hồ Linh Đàm… được tiêu khiển lành mạnh và an toàn trong các khu vui chơi, phòng tập thể thao,…cùng hệ thống trường học liên cấp từ vườn trẻ đến cấp 2 và bệnh viện đương đại đảm bảo phần lớn tiện thể ích cho cuộc sống.
3. Ngoại hình độc đáo, tiện nghi, hiện đại
Theo chủ đầu tư Vimefulland, Athena Fulland chính là điểm đặc sắc của cả khu đô thị. Chính bởi vậy nó đã được thiết kế theo hình tam giác 3 góc cạnh bo tròn, các căn hộ được sắp xếp 1 phương pháp kỹ thuật và khôn cùng sáng tạo .
Được biết, công trình này được mẫu mã bởi công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị & cộng sự và tổ chức Cổ phần tư vấn kiểu dáng Xuân Mai, mang ý tưởng tạo dựng cho những cư dân 1 không gian sống lý tưởng , văn minh, cùng đồng an toàn, bền vững để định cư trong khoảng thời gian dài và môi trường sinh thái xanh- sạch- đẹp.
Theo chậm triển khai , dự án này gồm 45 tầng nổi, 3 tầng hầm, mẫu mã mỗi sàn 16 căn, mỗi căn mang 1-3 phòng ngủ mang khả năng đón gió và ánh sáng cực rẻ . Diện tích căn hộ phổ quát từ 43,1 tới 98m², thích hợp có nhu cầu của đại số đông người dân.
4. Giá thành khôn xiết hợp lý
Lý do chủ chốt khiến các căn hộ tại Athena Fulland thuyết phục được phần nhiều người mua là ở giá bán hợp lý. Các căn hộ 1 – 3 phòng ngủ với giá tiền chỉ trong khoảng một tỷ đồng thực thụ là giá bán xuất sắc để sở hữu nhà Hà Nội.
Athena Fulland nằm trong quần thể các khu đô thị mới phía Tây nam Hà Nội được vun đắp tiên tiến đồng bộ về cơ sở kỹ thuật , hạ tầng phường hội, mang những công trình đã và đang triển khai như The Manor Central Park, công viên Chu Văn An, khu thành phố mới Tây nam Kim Giang… Khu vực xung quanh Dự án hẹn sẽ là một không gian thành thị nhộn nhịp , tiên tiến , đẳng cấp trong khoảng thời gian dài gần .
Athena Fulland được đầu cơ hệ thống dịch vụ cao cấp với hệ thống bể bơi bốn mùa tiên tiến , phòng tập gym , ngân hàng, trung tâm thương mại rộng to , 03 tầng hầm sở hữu diện tích mở rộng tối đa để khiến cho chỗ để xe,...
Mật độ xây dựng Công trình chỉ chiếm 28,8%, còn lại diện tích hơn 4000m2 được dành cho cây xanh, sân chơi cho trẻ con , các con phố dạo chuyên dụng cho dân cư tòa nhà.