Hạnh phúc tầm tay ở dự án Florence

Florence 28 Trần Hữu Dực với một vị trí trung tâm nơi trung tâm của Mỹ Đình, Nam trong khoảng Liêm, sở hữu cơ sở cơ sở được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành từ lâu. Được kết nôi sở hữu trung tâm tỉnh thành Hà Nội bằng những tuyến phố chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
mang điểm cộng cơ sở cơ sở vật chất mới sở hữu quy hoạch đồng bộ. Kết nối thấp có những khu đô thị phụ cận như: Goldmark City, Khu thành thị Mỹ Đình một, Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu tư bởi tổ chức Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí trung tâm ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang gần như người mua và các nhà đầu tư quan tâm.
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO khiến khách hàng chọn lọc CHUNG CƯ Florence
Florence là là Dự án tổ hợp trung tâm thương nghiệp, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án có chiều cao 30 tầng trong chậm tiến độ sở hữu 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu tư uy tín: Mbland là chủ đầu tư Dự án Goden Field Mỹ Đình, đây là thương hiệu hàng đầu trong ngành đầu tư bất động sản hiện giờ với đa dạng dự án đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là các lý do tại sao Cả nhà nên chọn tìm công trình Florence
một. Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phố Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vị trí này, các bạn mang thể kết nối tiện dụng mang các khu vực khác thông qua những trục to của thủ đô là trục đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vòng đai 3,….
hai. Chủ đầu cơ uy tín: MBLand đã có phần đông Dự án đi vào hoạt động mang chất lượng xây dựng phải chăng . Có thể đề cập tới như Công trình vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Mẫu mã thông minh: dự án Florence với các căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 tới 115 m2 phù hợp với nhu cầu của đầy đủ Các bạn hiện giờ .
4. Chi phí phù hợp: Florence Mỹ Đình với chi phí trong khoảng 27 đến 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất tốt so với khu vực, để tiện so sánh ta sở hữu thể so với HD Mon City mang giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia với giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.